Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Cẩm Sơn - Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh
Điện thoại di động: 0964.971.345
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Vườn Rau sạch của trường mầm non Cẩm Sơn

Phong trào xây dựng vườn rau công đoàn của đơn vị trường mầm non Cẩm Sơn trong năm học 2017- 2018

 

Đối với trường học mầm non thì bữa ăn hàng ngày cho trẻ là một trong những nội dung quan trọng nhất đối với nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ. Nhận thức được tầm quan trọng đó, Trong năm học 2017 - 2018, công đoàn trường mầm non phối hợp với nhà trường và ban đại diện cha mẹ học sinh đã xây dựng được vườn rau sạch để ohục vụ cho bữa ăn hàng ngày của trẻ trong trường.

Sau khi xây dựng được khuôn viên, Ban chấp hành công đoàn đã phân chia diện tích đất cho 5 tổ để trồng và chăm sóc vườn rau gồm có: Tổ 5 tuổi, tổ 4 tuổi, tổ 3 tuổi, tổ nhà trẻ và tổ văn phòng. Để cho việc chăm sóc vườn rau đạt được kết quả cao thì công đoàn đã đua ra tiêu chí thi đua xếp loại, thắng có thưởng, thua có phạt theo tháng theo quý. Chính vì vậy, ngoài việc làm tốt công tác chăm sóc giáo dục trẻ hàng ngày thì các đồng chí còn tranh thủ tăng gia sản xuất chăm sóc cho vườn rau do tổ mình đảm nhận.

Nhờ sự chỉ đạo sát sao của ban giám hiệu nhà trường, ban chấp hành công đoàn, sự nhiệt tình giúp đở của quý bậc phụ huynh và đặc biệt là sự cố gắng, tranh thủ hết thời gian của các đồng chí giáo viên nên trong suốt thời gian vừa qua vườn rau của công đoàn luôn xanh tốt, mùa nào rau ấy luôn có rau sạch phục vụ cho bữa ăn hàng ngày của trẻ tại trường. 

Một số hình ảnh vườn rau của trường 

Mùa rau vụ đông

 

Mùa rau vụ Xuân hè

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết